Máy In Mã Vạch Công Nghiệp và công nghệ in của dòng máy này

Với sự cải tiến và phát triển không ngừng liên quan đến máy in mã vạch, từ kỹ thuật quét đến tinh giảm sở hữu dây thành ko dây, thì máy in mã vạch ko được chú trọng quan tâm lớn mạnh. chẳng hề bởi vì máy in mã vạch không quan trọng, nhưng vì khoa học in hiện giờ vẫn chưa có sản phẩm thay thế tối ưu hơn. cùng tìm hiểu xem những kỹ thuật được sử dụng trong máy in mã vạch công nghiệp là gì và những ưu nhược điểm của chúng nhé.

Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Khái niệm máy in mã vạch

Máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn, là thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất mã vạch công nghiệp hiện nay. thiết bị này sẽ được kết nối với máy tính hay máy chủ, giúp truyền dữ liệu và in file tem nhãn giống hình dạng đặt ra. 

Độ phân giải

Đây là chỉ tiêu quan trọng mà khách hàng thường chú ý trong việc lựa chọn Độ phân giải máy càng cao sẽ giúp sản phẩm in ra càng sắc nét, giúp máy quét mã vạch có thể nhận dạng nhanh chóng. thường thì độ phân giải tối thiểu bạn cần sở hữu là 203-300 dpi để tem nhãn in ra rõ đẹp và mang chất lượng, tậu hiểu tiếp những kỹ thuật in để hiểu rõ hơn.

Công nghệ in

công nghệ in nhiệt trực tiếp: Chất muội than trên tem nhãn sẽ bị đốt nóng và xuất ra thông tin mã vạch bởi đầu in. loại tem cảm nhiệt này gây ra một số bất cập như: dễ bị trầy xước khi va chạm sở hữu những vật sắc nhọn, trong thời kỳ in gặp ma sát mang đầu in gây ra các sọc đen

Tại sao nên lựa chọn mua máy in mã vạch tại Nam Nguyễn

sở hữu các sản phẩm máy in mã vạch công nghiệp từ những thương hiệu nổi tiếng Nam Nguyễn chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm máy in mã vạch mang chất lượng phải chăng nhất thị trường có mức giá phải chăng. Ngoài đội ngũ viên chức tư vấn chuyên nghiệp, các chính sách mua hàng, đổi trả và bảo hành của chúng tôi chắc chắn khiến cho quý khách chấp nhận.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *