Giới thiệu làm đẹp an toàn – không đau với máy tiêm dưỡng chất Beaujet

Một sáng chế mới của công nghệ làm đẹp hiện đại, giúp các khách hàng sợ đau, ngại kim tiêm và máu được làm đẹp nhanh chóng – an toàn, chính là máy tiêm dưỡng chất Beaujet từ Hàn Quốc.

Đây là một thiết bị được phát triển dựa trên các công nghệ tiêm dưỡng chất Micro Jet Derma Remodeling technology (MJDR) hiện đại, với nhiều cải tiến trong việc truyền dưỡng chất vào da. Được nhiều khách hàng phản hồi tích cực sau khi trị liệu.

(Địa chỉ tại giấy phép kinh doanh spa dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

1. Quên đi nỗi sợ kim tiêm khi làm đẹp với máy tiêm không kim

Theo một con số ước tính của các chuyên gia y học, cứ 10 người trên thế giới thì có 1 người sợ kim tiêm. Từ số liệu này có thể thấy, nếu khoa học không phát triển và không tạo ra các loại máy hay phương thức tiêm không đau thì tỷ lệ người hiến máu, tiêm chủng hay thậm chí làm đẹp, trị liệu sẽ giảm đáng kể.

Bạn muốn mình đẹp hơn, da căng bóng hay bạn muốn khắc phục vùng da nhăn nơi khóe mắt, đốm nâu trên má,… nhưng ngại kim tiêm và sợ đau nên chấp nhận mình “xấu đi” trong mắt người khác.

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của những năm trước, bởi đầu năm 2018 này, Trung tâm chúng tôi đã giới thiệu với những người yêu làm đẹp an toàn một thiết bị hoàn toàn mới, giải quyết mọi vấn đề mà có lẽ bạn hoặc những người thân quanh bạn đang gặp phải – đó là chứng sợ kim tiêm.

Thiết bị này có tên là máy tiêm dưỡng chất Beaujet – máy tiêm không kim!

Cái tên này dựa trên nguyên lí hoạt động của máy: Nén dưỡng chất và sử dụng áp lực không khí cực mạnh, truyền thẳng vào da mà không dùng đến đầu kim.

Với cách đưa dưỡng chất này, Beaujet có khả năng:

– Không gây ra cảm giác đau (điều này đã được tất cả các khách hàng trên toàn thế giới chứng nhận).

– Không gây sưng bầm hay chảy máu nhiều (điều này phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật tiêm của người thực hiện). Những khu vực mà máy tiếp xúc để truyền dưỡng chất, sau điện di lạnh (khoảng 1 – 2h sau) sẽ tan đi mà không để lại dấu vết gì.

– Trị liệu và làm đẹp an toàn với phương thức tiêm chuẩn y tế. Giúp khách hàng thoải mái và an tâm khi điều trị.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Giới thiệu sơ lược lịch sử công nghệ tiêm không kim

Năm 2012 các nhà nghiên cứu tại Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) cho biết họ đã chế tạo thành công một ống tiêm áp suất cao có thể đưa thuốc xuyên qua da mà không cần đến kim tiêm. Đặc biệt hơn, ống tiêm này còn có thể được lập trình liều lượng thuốc đưa vào cũng như độ sâu mà thuốc cần đạt đến.

Trước khi đi vào nội dung chi tiết nghiên cứu, chúng ta hãy cùng điểm lại một chút lịch sử tìm kiếm ống tiêm không kim. Nhiều thập niên trước đó, các nhà khoa học đã cố gắng phát triển các giải pháp đưa thuốc vào cơ thể và một trong những giải pháp mà họ tìm ra là miếng dán y dược. Tuy nhiên, nhược điểm của miếng dán này là chỉ cho các loại thuốc có phân tử nhỏ hơn kích thước lỗ chân lông đi qua da.

Sau đó, do nhu cầu sử dụng ống tiêm không kim ngày càng tăng, nhiều nhà khoa học khác cũng đã nghĩ đến ống tiêm dùng áp suất cao để bơm thuốc vào da như nhóm ở MIT, và một số ống tiêm loại đó thực sự đã được thương mại hóa trên thị trường.

Tuy nhiên, nhược điểm của các ống tiêm này là chúng không thể tùy biến được về liều lượng thuốc cũng như áp suất tiêm, do cơ chế của chúng dựa trên lực đẩy của lò xo đi cùng.

Đứng trước tình hình đó, nhóm nghiên cứu ở MIT đã quyết định phát triển một loại ống tiêm có thể chuyển lượng thuốc mình muốn đến độ sâu tùy ý dưới da. Thay vì dùng lò xo, họ sử dụng một thiết bị có cơ chế khác gọi là bộ kích thích lực Lorentz (Lorentz-force actuator) (xem Vật lý lớp 11 phần lực từ Lorentz). Bộ kích thích này có một nam châm kích thước nhỏ nhưng rất mạnh được bao quanh bởi một cuộn dây gắn vào piston ở bên trong ống tiêm. Khi dòng điện chạy qua cuộn dây, bộ kích thích này sẽ tương tác với từ trường và tạo ra lực rất mạnh đẩy piston về phía trước, khiến thuốc phun với áp suất cao và vận tốc lớn xuyên qua mũi ống tiêm đi vào sâu trong da. Kích thước mà vết tiêm này để lại chỉ nhỏ bằng vòi hút của các chú muỗi.

Ưu điểm của cơ chế mới là áp suất tác động lên thuốc luôn luôn có thể được điều chỉnh bởi việc gia giảm dòng điện chạy qua ống dây. Do đó, nó cho phép tùy chỉnh lượng thuốc và độ sâu thuốc đến dưới da một cách chính xác và hiệu quả. Trong quá trình thử nghiệm, nhóm cũng thấy rằng cùng một áp lực thuốc nhưng với những với những đối tượng/vùng da khác nhau thì độ sâu thâm nhập của thuốc cũng khác đi. Từ đó, các profile tương ứng với các đối tượng khác nhau như trẻ em, phụ nữ, trung niên… cũng đã được nhóm lập ra nhằm mục đích tạo sự thuận tiện khi sử dụng thực tế.

Về tác dụng của loại ống tiêm mới, các nhà khoa học nói rằng bên cạnh việc giảm đau đớn cho người bị tiêm cũng như không còn hiện tượng lấy sai ven thì nó còn giúp các y bác sĩ tránh được sự lây nhiễm bệnh do bất cẩn bị kim đâm trúng. Điều không hiếm gặp đối với các nhân viên y tế luôn phải làm việc với các ống tiêm truyền thống.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn cung cấp trang thiết bị spa chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *